Cách để giảm số điện một cách hợp pháp Thiết bị tiết kiệm năng lượng Skip to main content

Cách để giảm số điện một cách hợp pháp Thiết bị tiết kiệm năng lượng


Chào cả nhà, tôi là Tuấn Anh và công việc hiện tại là một thợ điện.
Từ lâu lắm rồi tôi chỉ thấy một điều là: giá điện chỉ tăng theo chiều biến thiên! Dĩ nhiên tôi biết giá điện đã được đẩy tăng lên vì thế tôi đã tìm cách phù phép đồng hồ đo điện nhà mình: tôi móc kẹp ghim lên đồng hồ đo điện và để một cục nam châm lên đó. Nhà tôi có nhiều người nên tiêu thụ rất nhiều điện năng, vd: máy giặt cho trẻ nhỏ, điều hòa, bình nóng lạnh, 1/3 thời gian hàng ngày của tôi là ngồi làm việc máy tính. Vì thế tôi đã tìm cách để ăn gian chỉ số điện tiêu dùng, đây có lẽ là hành động vi phạm pháp luật? Ngoài ra tôi còn có công việc tay trái, đó là lắp đặt điện cho các căn hộ. Và một lần khi đang lắp điện tại một căn hộ, tôi phát hiện ra một điều khá hay ho. Tôi lắp đồng hồ điện và đi dây trong nhà, rồi chủ nhà bắt đầu bố trí căn nhà.
Ông ấy cưa và khoan thứ gì đó, và ngày tiếp theo chỉ số công tơ báo điện năng tiêu thụ hết có 300 watt. Làm cách nào mà chỉ số điện thấp đến vậy khi bình thường nó nhiều hơn gấp 5-6 lần? Tôi đã trò chuyện với chủ căn hộ và ông ấy mách tôi về thiết bị tiết kiệm chi phí điện cho hộ gia đình. Thấy khá hổ thẹn vì không biết về thiết bị vật lý đơn giản như vậy. Và thật tốt khi hóa đơn tiền điện bạn phải chi trả ít hơn đến 3 lần, vậy nên tôi khuyên mọi người nên dùng thử xem sao. Thiết bị có tên là Electricity Saving Box. Và theo như tôi được biết sản phẩm này không có bán tại các cửa hàng, rõ ràng là điều này sẽ khiến giá sản phẩm rẻ hơn nhiều do bạn không phải chịu các khoản thuế má, đây cũng chính là lý do sản phẩm có giá tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.
Cậu con trai giúp tôi làm quen với thế giới mạng và gần đây tôi có tìm được một trang web có bán thiết bị này. Đây là đường link của trang web, hãy lựa chọn và quyết định xem có nên tiết kiệm chi phí cho gia đình mình không. Theo quan điểm của tôi thì chẳng có lý do gì để chúng ta không tiết kiệm khi có cơ hội? Tôi không muốn lãng phí một đồng nào cả.
 ĐẶT MUAElectricity Saving Box

 ĐẶT MUAElectricity Saving Box

Comments