ผอมด้วยการควบคุมอาหารเหรอ เขาเลิกทำกันไปตั้งนานแล้ว! Skip to main content

ผอมด้วยการควบคุมอาหารเหรอ เขาเลิกทำกันไปตั้งนานแล้ว!

การลดน้ำหนักจะกลายเป็นเรื่องง่ายเพียงนิดเดียว ถ้าคุณ "กิน" แล้วไม่ปล่อยให้ตัวเองหิว
วิธีช่วยลดน้ำหนักสูงสุดถึง 27 กิโลกรัมภายใน 1 เดือน โดยไม่ต้องควบคุมอาหาร!
ในบทความวันนี้ เราจะนำเสนอการค้นพบใหม่ที่ถือได้ว่า เป็นการปฏิวัติวงการโภชนาการ เป็นการค้นพบที่เรียกได้ว่าพลิกโลกเลยทีเดียวในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา
ก่อนหน้านั้น เป็นที่ทราบกันดีว่า มีวิธีลดน้ำหนักมากมายที่ได้รับความนิยม ซึ่งส่วนใหญ่เป็นวิธีที่ใช้ควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร โดยมักจะใช้วิธีนับแคลอรี่และปริมาณอาหารที่รับประทานเข้าไป ซึ่งแน่นอนว่าในแต่ละวันจะสามารถรับประทานอาหารได้ไม่มากนัก แต่ในปัจจุบันนี้กระแสของการลดน้ำหนักได้เปลี่ยนไป เป็นวิธีที่กำลังได้รับความนิยมในเหล่าบรรดาดารา คนมีชื่อเสียงและนางแบบ ซึ่งเห็นได้จากการที่พวกเขา อัพรูปภาพอาหารที่พวกเขาทานผ่านทางโซเชี่ยลมีเดีย (เช่น อาหารฟาสต์ฟู๊ด อย่างเช่น แมคโดนัลล์ เป็นต้น) และหลายครั้งที่เราเห็นพวกเขาทานอาหาร "หลักจาก 6 โมงเย็น" รวมไปถึงมื้อดึกด้วย!

แล้วพวกเขามีเคล็ดลับอะไรกันที่ช่วยรักษา "รูปร่างผอมเพรียว" อยู่ได้


รูปภาพจากคิม คาร์เดเชี่ยน บียอนเซ่และโอปาห์ วินฟรี่ย์
ย้อนกลับไปเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว สิ่งที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้เพราะทั้งโลกดูเหมือนจะปักใจเชื่อว่า การลดน้ำหนักมีเพียงหนทางเดียวเท่านั้น คือ การควบคุมอาหาร ยิ่งทานอาหารน้อยเท่าไร คุณก็จะยิ่งมีรูปร่างผอมเพรียวมากขึ้นเท่านั้น ขนมทุกชิ้นที่คุณกินเข้าไปจะกลายเป็นก้อนไขมันน่าเกลียดสะสมอยู่ที่ต้นขาของคุณ
แต่ปรากฏว่า ที่ผ่านมาโลกทั้งโลกหลงเชื่อใน ความเชื่อที่ไร้เหตุผล ที่ไม่สอดคล้องกับหลักวิทยาศาสตร์

ความเชื่อเกี่ยวกับ "การไดเอท" พึ่งถูกสั่นคลอนเป็นอย่างมากเมื่อเร็ว ๆ นี้

และถูกทำลาย...โดยนักโภชนาการชาวฝรั่งเศสที่ทั่วโลกรู้จักดี ใช่แล้วเรากำลังพูดถึง ปิแอร์ ดูกองผู้ซึ่งให้แนวคิดที่สำคัญว่า สิ่งที่สำคัญในการลดน้ำหนัก คือ การหยุดปริโภคน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรต
มีช่วงระยะเวลาหนึ่งที่ การลดน้ำหนักด้วยวิธีของดูกองนี้ ถือว่าเป็นวิธีที่ทำตามได้ยากมากที่สุด แต่ก็ถือว่าเป็นวิธีลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในเวลาเดียวกัน แต่หลังจากนั้นจู่ ๆ นายแพทย์ท่านนี้...ก็ได้ระบุว่า คุณสามารถทานอาหารตามใจปากได้โดยที่จะไม่อ้วนขึ้นเลยแม้แต่นิดเดียว

สิ่งนี้ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น

หลังจากที่ดูกองกล่าวสิ่งนี้ ก็มีปฏิกิริยาตอบกลับกับจากผู้ฟังทันที บางคนรู้สึกตลก บางคนรู้สึกโกรธถึงขนาดเรียกดูกองว่าเป็นพวกลวงโลก ในขณะที่อีกหลายคนก็ไม่ได้ใส่ใจกับสิ่งที่เขาพูด แล้วก็ยังก้มหน้าก้มตาควบคุมอาหารด้วยการนำแคลอรี่ต่อไป มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่กล้าจะ ทำตามคำแนะนำใหม่ ที่ได้จากนายแพทย์ชาวฝรั่งเศสคนนี้
สิ่งที่ชวนให้น่าประหลาดใจที่สุด คือ
 ปรากฏว่า วิธีใหม่ล่าสุดของดูกอง ได้ผลจริง!


แล้วต้องทานอะไรเพื่อให้ลดน้ำหนักได้

ไม่ต้องคำนวณ ไม่ใช่ยา ไม่ถูกสั่งห้าม ไม่มีข้อห้าม หรือต้องทำอะไรให้ยุ่งยากทั้งสิ้น ทั้งหมดมีเพียงแค่กฎข้อเดียวเท่านั้น คือ คุณแค่ทาน Eco Slim 1 แคปซูล ก่อนอาหาร 30 นาที

ECO SLIM คืออะไร

Eco Slim เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันโดยไม่ส่งผลเสียต่อมวลกล้ามเนื้อ ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญให้ดีขึ้น รวมไปถึงช่วยทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งมากขึ้น ล่าสุด Eco Slim ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากท่ามกลางนางแบบยุโรป ถึงขนาดที่นายแพทย์ปิแอร์ ดูกองได้เอ่ยปากว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เป็นความมหัศจรรย์หมายเลข 1 ของการลดน้ำหนัก .กลไกการทำงานของ ECO SLIM


Eco Slim เร่งการทำงานของตับ ช่วยให้ตับสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เพียงแต่ใช่ให้ตับ รับมือกับไขมันทั้งหมด ที่เราทานเข้าไปได้เท่านั้น แต่ยังช่วยขัดขวางและยับยั้งการสะสมตัวของไขมันอีกด้วย
นี่เป็นหลักจากที่สามารถเข้าใจได้ง่าย คือ เมื่อร่างกายมีไขมันไม่เพียงพอ ร่างกายก็จะเริ่มเริ่งการเผาผลาญไขมันเดิมที่สะสมอยู่เพื่อนำมาใช้ ผลคือ เกิด "ผลกระทบตรงข้าม" ทำให้ คุณสามารถทานอาหารได้ทุกอย่างตามที่ใจปรารถนา แต่กลับไม่อ้วนขึ้น แถมยังลดน้ำหนักได้ในเวลาเดียวกัน

ใน 1 เดือน Eco Slim สามารถช่วยลดน้ำหนักสูงสุดได้เท่าไร


กาญจนา สุขใจ
สมาชิกสมาคมโภชนา
การสาธารณะสุขโลก
มันขึ้นอยู่กับว่าคุณมีน้ำหนักตัวเกินเท่าไร การทาน Eco Slimสามารถช่วยลดน้ำหนักได้สูงสุดถึง 15 กิโลกรัมหรือมากกว่านั้นในเวลาเพียงแค่ 1 เดือน นี่เป็นวิธีการลดน้ำหนักที่ดีต่อร่างกาย และไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือผลข้างเคียงใด ๆ ต่อสุขภาพของคุณ
หนึ่งในประสิทธิภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คือ หลังจากลดน้ำหนักได้ดั่งที่ต้องการแล้ว จะไม่เกิดการโยโย่หรือการตีกลับของน้ำหนัก ซึ่งถือว่า แตกต่างจากการลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น ๆ ที่เมื่อลดน้ำหนักได้แล้ว น้ำหนักที่ลดลงไปจะตีกลับขึ้นมาเหมือนเดิม เมื่อคุณกลับไปดำเนินชีวิตและทานอาหารตามปกติ แต่การทาน Eco Slim จะไม่ทำให้เกิดปัญหานี้ กรดคลอโลจีนิคที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยเร่งการเผาผลาญและช่วยให้กระบวนการเผาผลาญไขมันต่าง ๆ ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม

เรื่องจริงจากผู้ที่เคยทานผลิตภัณฑ์จริง

ผิง กรุงเทพ
แต่ไหนแต่ไรมา ไม่เคยมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวนะคะ แถมค่อนข้างจะรู้สึกภูมิใจกับรูปร่างของตัวเองด้วยซ้ำ แต่ก็ใช่ว่าจะได้หุ่นสวย ๆ มาง่าย ๆ นะคะ
แต่ด้วยความที่เป็นคนชอบกินฟาสต์ฟู๊ด โดยเฉพาะพิซซ่า ก็เลยกินตลอดไม่ระวัง พอผ่านไป คำว่า "แป้ง" มันเริ่มทำให้หุ่นเปลี่ยนไป กว่าจะรู้ตัวก็อ้วนแล้ว รู้สึกแย่ค่ะ เพราะหลงคิดมาตลอดว่ากินยังไงก็ไม่อ้วน เคยถึงกะร้องไห้เลยนะคะ เลยต้องพยายามลดความอ้วน พยายามควบคุมอาหาร ไม่ตามใจปากเหมือนก่อน แต่ ก็ยังอ้วนเหมือนเดิม กางเกงใส่ไม่ได้เลยค่ะ รูดซิบไม่ขึ้น!
เกือบ 6 ปีค่ะ (ในระหว่างนั้น บางครั้งก็ลองลดน้ำหนักด้วยวิธีแปลก ๆ เหมือนกัน) ที่ ไม่แตะน้ำตาล ไขมัน หรือแอลกอฮอล์เลย แถมออกกำลังกายอาทิตย์ละ 5 วันเลยนะคะ บอกตามตรงนะคะ ว่าเกลียดชีวิตแบบนั้นมาก...ตัวเองต้องนั่งทนกินสลัดแบบไม่ใส่น้ำสลัด ในขณะที่เพื่อน ๆ กินขนมกันอร่อยไปเลย
นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม พอได้เห็นบทความของนายแพทย์ดูกองที่พูดถึงวิธีการลดน้ำหนักแบบใหม่รู้สึกไม่ลังเลใจเลย พร้อมที่จะลองทันที รู้สึกเหมือนฝางเส้นสุดท้ายที่ต้องคว้าไว้ให้ได้ ถ้าอยากจะกลับไปผอม กลับไปเป็นคนปกติอีกครั้งเหมือนคนอื่น ๆ เขา
ตอนแรก รู้สึกไม่กล้ากินอะไรสักเท่าไหร่ค่ะ แต่พอผ่านไปสักพัก ก็เลยเริ่มลองกินอาหารต้องห้ามทีละนิดทีละหน่อย แล้วก็ค่อย ๆ มากขึ้น ๆ...สิ่งที่สังเกตเห็นคือ น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย แถม น้ำหนักกับลดลงเรื่อย ๆ! พอเห็นแบบนี้ก็ไม่กลัวแล้วค่ะ ตอนนี้ตอนเช้ากินข้าวเหนียวหมูปิ้ง ขนมปังเนยสดปิ้งราดนม กับกาแฟเย็นยังได้เลยค่ะ!"

วิธีการทาน

 • เพียงแค่ทาน Eco Slim เป็นประจำทุกวัน ก่อนทานอาหาร
 • คุณสามารถทานอาหาร หลังจาก 6 โมงเย็นได้
 • การลดน้ำหนักด้วย Eco Slim ตามคำแนะนำของนายแพทย์ปิแอร์ ดูกอง คุณไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายร่วมด้วย แต่โปรดจำไว้ว่า การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ
 • Eco Slim เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และไม่มีข้อบ่งชี้ในการห้ามใช้
 • คุณสามารถสั่ง Eco Slim ทางออนไลน์ได้ที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ โดยบริษัทจะจัดส่ง Eco Slim ทางไปรษณีย์ ให้กับคุณ
 • ในประเทศไทย Eco Slim ยังไม่มีวางจำหน่ายตามร้านค้าหรือร้านขายยา จึงไม่ควรเสียเวลาหาซื้อตามร้านเหล่านั้น

คำตอบจากแพทย์ผู้เชียวชาญ

แอนนี่ อายุ 32 ปี เชียงใหม่
คำถาม: สวัสดีค่ะ รู้สึกดีใจและขอบคุณ Eco Slim มาก แค่เดือนเดียวลดไปได้ตั้ง 23 กิโลเลยค่ะ แต่เคยได้ยินมาว่า จริง ๆ แล้วต่อเดือนลดได้มากกว่านี้อีกใช่ไหมค่ะ ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง อยากทราบว่ามีวิธีไหนอีกบ้างคะที่จะช่วยลดได้มากกว่านี้อีก กำลังจะต้องออกงานสำคัญค่ะ คือแบบว่าอยากดูเด่น ดูสวยที่สุดในงานค่ะ!

กาญจนา สุขใจ
สมาชิกสมาคมโภชนาการ การสาธารณะสุขโลก
คำตอบ: ถ้าที่ผ่านมาคุณลดได้ 23 กิโลกรัมต่อเดือน นั่นหมายความว่า นี่คืออัตราการลดน้ำหนักที่ดีที่สุดต่อร่างกายของคุณค่ะ ถ้าคุณจะพยายามลดให้ได้มากกว่า 23 กิโลกรัมต่อเดือน ผิวของคุณจะไม่สามารถรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้ ซึ่งจะก่อให้เกิดรอยแตกลายได้ค่ะ คุณจึงไม่ควรรีบ ขอให้ใจเย็น ๆ สักนิดนะคะ การที่เริ่มต้นทาน Eco Slim นั่นหมายความว่า ความผอมเพรียวอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วค่ะ!
สาวิตรี อายุ 27 ปี กรุงเทพ
คำถาม: ถ้าลดน้ำหนักแบบรวดเร็ว จะทำให้หน้าอกคล้อยไหมค่ะ ถ้าหย่อนคล้อยจะมากไหมค่ะ ตอนนี้คัพ D หน่ะค่ะ

กาญจนา สุขใจ
สมาชิกสมาคมโภชนาการ การสาธารณะสุขโลก
คำตอบ: สิ่งที่จะทำให้หน้าอกหย่อนคล้อยหรือเกิดรอยแตกลายได้คือ การอดอาหาร การออกกำลังกายหนักเกินไป และการขาดวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกาย แต่ถ้าคุณลดน้ำหนักด้วย Eco Slim จะไม่เกิดปัญหาเหล่านี้แน่นอน เพราะคุณไม่จำเป็นต้องควบคุมอาหาร คุณเพียงแค่สารอาหารให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย ทานอาหารวันละ 3-4 มื้อเท่านั้น เพียงเท่านี้คุณก็จะมีรูปร่างผอมเพรียว ได้สัดส่วนที่สวยงาม!

บทสรุป

ถ้าคุณยังเป็นคนหนึ่งที่ยังใช้วิธีควบคุมอาหารอยู่ละก็ ลองเข้า เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และสั่ง Eco Slim มาลองทานดู!
เมื่อ 1 เดือนผ่านไป คุณจะรู้ว่า แท้ที่จริงแล้วการลดน้ำหนักด้วยการควบคุมอาหารล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องไร้สาระทั้งสิ้น และขนาดเสื้อผ้าเมื่อก่อนจะทำให้คุณตกใจว่า คุณตัวใหญ่มากแค่ไหน
ผลจากการวิจัยพบว่า Eco Slim ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 96% !
 
ผ่านการทดสอบความมีประสิทธิภาพต่าง ๆ ทางคลินิค 
  
กด Enter เพื่อโพสข้อความ
 • รมิดา 
  บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า "ว๊าว" มาก แค่ 2 อาทิตย์เองลดไปได้ตั้ง 9 กิโล ไม่หิวเลยค่ะ เพราะกินตลอด ไม่ต้องพูดถึงเรื่องออกกำลังกายค่ะ ไม่มีเวลาเลย เทใจให้ตัวนี้เลย เป็นวิธีลดน้ำหนักที่ดีที่สุดแล้วก็โดนใจสุด ๆ ด้วยค่ะ!
  ไลค์ ● ตอบ ●  3 ● 19.04.2017
 • ฟ่ง คือ แบบหนูแค่ 17 เอง ไม่อยากอ้วนไปตลอดอ่ะค่ะ หนูดีใจที่เจอ Eco Slim ค่ะ แม่กะหนูลองมาหลายวิธีแล้ว ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไร หรือถ้าลดได้จะเป็นประมาณว่า พอหยุด แค่ไม่กี่วันน้ำหนักก็ขึ้นมาอีก แต่กะ Eco Slim ไม่โยโย่เลย คือแบบว่าดีงามมากอ่ะ
  ไลค์ ● ตอบ ●  2 ● 19.04.2017
 • ติ๊นา ว๊าว ว๊าว เจ๋งอ่ะ Eco Slim ตัวนี้หาซื้อตามร้านได้ป่ะคะ แล้วต้องกินนานเท่าไรหรอคะ ถึงจะได้ผล รอคำตอบจากอยู่นะคะ ขอบคุณมากค่า
  ไลค์ ● ตอบ ●  1 ● 19.04.2017
 • หวาน อยากลดสัก 10 กิโลอ่ะค่ะ แต่ถ้าจะให้ดี 15 กิโลก็ดีนะคะ ถ้ากินตัวนี้แล้วต้องทำอะไรเพิ่มมั้ยค่ะ ต้องงดกินอะไรบ้างรึป่าว
  ไลค์ ● ตอบ ●  5 ● 19.04.2017
 • หนูนา เห็นด้วยเลยค่ะว่า Eco Slim ได้ผลดีจริง ๆ ค่ะ คุณติ๊นาไม่ต้องกังวลเลย ตัวนี้ดีจริงไรจริง อาจจะลดได้มากน้อยต่างกัน เพราะน้ำหนักแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ถ้าเป็นเรื่องการดีท๊อกซ์ละก็ อาทิตย์แรกก็เห็นแล้วค่ะ! สำหรับตัวเองนะคะ เริ่มเห็นผลตอนอาทิตย์ที่ 3 ค่ะ อ่อ..แล้วสำหรับคุณหวาน ถ้ากินตัวนี้แล้ว ไม่ต้องงดอะไรเลยค่ะ! กินโลด กินตามสบาย กินเหมือนที่เคยกินเลยค่ะ สิ่งทีชอบมากที่สุดคือ ไม่ต้องอด ไม่ต้องงดนี่แหละค่ะ ขอให้ทุกคนที่พยายามลดน้ำหนักประสบความสำเร็จทุก ๆ คนเลยนะคะ
  ไลค์ ● ตอบ ●  7 ● 19.04.2017
 • ตะนอย มันน่าเหลือเชื่อเกินไปอ่ะ แค่กิน Eco Slim เนี่ยนะ..แล้วก็ผอมลงปุ๊บเลยงั้นเหรอ เค้าออกกำลังกายกันเป็นปี ๆ ยังลดไม่ได้เลย แล้วอะไรกันนี้ จู่ ๆ มาบอกว่ากิน Eco Slim แล้วก็ผอม เว่อร์เกินไปแระ
  ไลค์ ● ตอบ ●  ● 19.04.2017
 • หลิว คุณตะนอย มันยากเหมือนกันนะคะที่จะพยายามทำให้ทุกคนเชื่อว่า การกิน Eco Slim ช่วยลดน้ำหนักได้จริง ๆ วิทยาศาสตร์มันไม่หยุดนิ่งนะคะ ลองสังเกตดูสิคะ มีผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักตัวใหม่ ๆ ออกมาตลอด ใคร ๆ ก็ไม่อยากอ้วนกันทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ไม่ใช่ทุกคนจะมีเงินไปดูดไขมัน ไปเข้าคอร์สแพง ๆ ใช่ไหมค่ะ เพราะใคร ๆ ก็รู้ว่ากระเป๋าฉีกแน่ ส่วนตัวแล้วกินตัวนี้เหมือนกัน กิน Eco Slim มาได้สักพักแล้ว ได้ผลจริง ๆ ค่ะ รู้สึกว่าไขมันถูกเผาผลาญออกไปเร็วขึ้น ตับน่าจะทำงานดีขึ้นอย่างที่เขาบอกหน่ะค่ะ แค่ 2 อาทิตย์ก็เห็นผลแล้ว ตอนนี้กิน Eco Slim แค่รักษาหุ่นเท่านั้นเอง
  ไลค์ ● ตอบ ●  11 ● 20.04.2017
 • อีฟ น่าจะเป็นเรื่องจริงนะ นี่ถ้าได้ยินมาตั้งแต่ปีที่แล้ว รับรองลองไปนานแล้ว ไม่มาทนนั่งออกกำลังกายให้เหนื่อยเปล่าหรอก แต่พึ่งได้ยิน ก็เลยพึ่งลอง ชอบมาก คิดว่าจะซื้อ Eco Slim ไปฝากเพื่อนเหมือนกัน บอกตามตรง เพื่อนคนนี้ขี้เกียจทุกอย่างยกเว้นเรื่องกิน :)
  ไลค์ ● ตอบ ●  15 ● 20.04.2017
 • แพท จะบอกว่า Eco Slim ดีกว่าที่เขาพูดกันอีก! พอดีน้ำหนักเกินหลังคลอดอ่ะค่ะ แล้วก็มีปัญหาเรื่องสุขภาพด้วย หมอสั่งห้ามไม่ให้ออกกำลังกายหักโหมโดยเด็ดขาด ไม่ให้อดอาหารด้วย ดูเหมือนว่าไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากสั่ง Eco Slim มากิน ดีใจที่คิดไม่ผิด ดีเกินคาด เพื่อนที่พึ่งคลอดลูกก็แอบมาถามเหมือนกันว่าไปทำไรมา หุ่นถึงกลับมาเป๊ะขนาดนี้ ก็เลยบอกไปค่ะว่าความลับของแพทคืออะไร :-)
  ไลค์ ● ตอบ ●  8 ● 20.04.2017
 • แวว ดีจัง หลังคลอดลูกแล้วอยากหุ่นแบบนี้บ้างอ่ะ!
  ไลค์ ● ตอบ ●  11 ● 21.04.2017
 • ปุ๊กกี้ สาวไทยตัวเตี้ย พออ้วนทีเลยไปกอง ๆ อยู่ที่ต้นแขน ต้นขา หน้าท้องหมด อยากลดน้ำหนักบ้างอ่ะ อยากมีหน้าท้องแบน ๆ ขาเรียว ๆ กะเข้าบ้าง ถ้ากิน Eco Slim จะช่วยไหมอ่าาา
  ไลค์ ● ตอบ ●  2 ● 21.04.2017
 • จูน คุณปุ๊กกี้ เราค่อนข้างมั่นใจนะว่า Eco Slim ช่วยได้ค่ะ (รูปร่างเราเป็นแบบลูกแพร์อ่ะ) เราอยากให้สะโพกเล็กลงเหมือนกัน เรากินตัวนี้ พอผอมลง สะโพกก็เล็กลง กระชับขึ้นด้วย อยากมีหน้าท้องแบน ๆ เหมือนกานนนน :)
  ไลค์ ● ตอบ ●  6 ● 22.04.2017
 • เบลล่า ดีจัง กะว่าจะสั่งให้แม่ใช้บ้างจร๊า
  ไลค์ ● ตอบ ●  2 ● 22.04.2017
 • ดาด้า จริงนะคะ Eco Slim ช่วยดาลดน้ำหนักได้มากเลยค่ะ! อยากเป็นนางแบบหน่ะค่ะ แต่พอดีตอนนั้นอวบ ๆ หน่อย ก็เลยต้องหาตัวช่วย เริ่มกินตัวนี้ (รู้จักตัวนี้จาก เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ) ก็เลยสั่งมาลองกินดู แล้วก็ลดไปได้ทั้งหมด 11 กิโลค่ะ แต่พอดีความสูงไม่ได้ สูงแค่ 168 เอง เลยไม่ได้เป็นนางแบบ แค่ก็ยังโชคดีที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์แทน นี่ถ้าไม่ได้เจอ Eco Slim ไม่รู้ว่าชีวิตจะเป็นยังไงเลยค่ะ
  ไลค์ ● ตอบ ●  7 ● 22.04.2017
 • เมทิณี ชอบตัวนี้มากค่ะ ตอนนี้จะกินขนม กินอะไรก็ไม่ต้องห่วงอ้วนแล้ว ใส่ชุดอะไรก็สวยเหมือนเดิม :)
  ไลค์ ● ตอบ ●  10 ● 23.04.2017
 • จอย อยากถามมานานแล้วค่ะ แต่ไม่มีโอกาสสักที ตัวนี้ใคร ๆ ก็กินได้ใช่ไหมค่ะ คือ แม่อายุ 56 แล้วอ่ะค่ะ กินแล้วแม่จะเป็นไรไหมคะ
  ไลค์ ● ตอบ ●  3 ● 25.04.2017
 • แนน อายุ 38 แล้วค่ะ กล้าบอกได้เลยว่าไม่ว่าจะอายุเท่าไรก็กิน Eco Slim ได้ค่ะ ตัวนี้สกัดมาจากธรรมชาติทั้งนั้นเลย หลังจากมีน้อง ก็อ้วนนะคะ แต่ไม่คิดจะไปฟิตเนสอะไรหรอกค่ะ ไม่มีเวลาเลย ต้องเลี้ยงลูกทั้งวัน ก็เลยต้องหาตัวช่วยอย่าง Eco Slim มากิน ดูภาพเอาเองแล้วกันนะคะ นี่แค่อาทิตย์เดียวเองนะคะ จะกินต่อแน่นอนค่ะ
  ไลค์ ● ตอบ ●  5 ● 25.04.2017
 • พลอย เมื่อก่อนเคยได้ยินคนบอกว่า "กระดูกใหญ่เลยดูอ้วน" ฟังดูแล้วแหม่ง ๆ เหมือนกัน เกี่ยวไรกันอ่ะ ลองสั่ง Eco Slim มากินดูจิ จะกระดูกใหญ่แค่ไหน หรือกินมากเท่าไร รับรองลดได้แน่นอน เห็นผลไวด้วย
  ไลค์ ● ตอบ ●  11 ● 26.04.2017

Comments