มุ่งมั่นกำจัด “เชื้อปาปิลโลม่าและหูด” ให้หมดสิ้นไป Skip to main content

มุ่งมั่นกำจัด “เชื้อปาปิลโลม่าและหูด” ให้หมดสิ้นไป


ในปี 2016 วิธีการรักษาใหม่ล่าสุดชื่อ Intoxic ประสบความสำเร็จ ผ่านการทดสอบของสถาบันการวิจัยเพื่อสุขภาพแห่งชาติ วิธีการรักษานี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อ รับมือกับเชื้อปาปิลโลม่าและหูดโดยเฉพาะ ศูนย์ข่าวของสถาบันได้เปิดเผยผลการทดการทดสอบที่ได้จากทางสถาบันดังนี้
1. ประสิทธิภาพของ Intoxic ได้ถูกคำนวณขึ้นมากจากวิธีมาตรฐาน (เป็นผลที่ได้จากการทดสอบจากอาสาสมัครทั้งสิ้นจำนวน 100 คนที่รับการรักษาด้วยวิธีนี้) พบว่า 
- มีประสิทธิภาพในการรักษาเชื้อปาปิลโลม่าสูงถึง 99% 
- มีประสิทธิภาพในการรักษาหูดสูงถึง 100% 
*ความสามารถในการกำจัดเชื้อปาปิลโลม่าและหูด โดยไม่กลับมาเป็นซ้ำอีกในอีก 6 เดือนข้างหน้า 

2. ปราศจากผลข้างเคียงใด ๆ รวมไปถึงอาการแพ้ ไม่ได้ถูกระบุไว้ 

3. Intoxic เป็นวิธีรักษาโรค HPV (human papilloma virus) ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ความคิดเห็นจากผู้ทำวิจัย


ศาสตราจารย์นายแพทย์ อนันตชัย แสงโชติจินดา
รองหัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ในการรักษาฟื้นฟูสมรรถภาพ ประสบการณ์ในการทำงาน 28 ปี 
ถ้าเชื้อปาปิลโลม่าไม่ได้รับการกำจัด โรคนี้ก็จะทวีความรุนแรงและแพร่กระจายไปทั่วร่างกาย จะเกิดผื่นแดงขึ้นตามตัว และมีเมือกเหลวปกคลุม
92% พบว่า เชื้อปาปิลโลม่าส่งผลกระทบต่อหนังศีรษะ ผิวบริเวณอวัยวะเพศ รวมไปถึงช่องคลอดและทวารหนักด้วย ในกรณีเช่นนี้เชื้อปาปิลโลม่าจะกลายเป็นหูดในบริเวณอวัยวะเพศ

ตัวอย่างของการแพร่กระจายของเชื้อปาปิลโลม่า

ตัวอย่างที่ 2: เชื้อปาปิลโลม่าจะไม่หยุดแพร่กระจายจนกว่าจะได้รับการรักษา

เกี่ยวกับปัญหา:
จากสถิติพบว่า คนไทย 7 ใน 10 คนติดเชื้อ HPV ในระดับความรุนแรงที่แตกต่างกัน HPV เป็นเชื้อที่แฝงตัวอยู่ในร่างกายของเรา เมื่อไรก็ตามที่ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายอ่อนแอ อาการของ HPV ก็จะกำเริบขึ้นมาให้เห็น ไวรัสที่เป็นอันตรายต่อร่างกายของมนุษย์อย่างเห็นได้ชัดจะทำให้เกิดหูดขึ้นตามร่างกาย สัญญาณแรกที่บ่งบอกว่ามีเชื้อ HPV ในร่างกายของเราคือ หูดและปาปิวโลม่า แต่เหนือสิ่งอื่นใด
หูดและเชื้อปาปิวโลม่า เป็นสิ่งที่เป็นอันตรายเป็นอย่างยิ่งต่อร่างกาย เมื่อไวรัสเหล่านี้จะโจมตีระบบภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งแรก เมื่อภูมิคุ้มกันของร่างกายอ่อนแอลง หูดก็จะปรากฏขึ้นบนร่างกายของคุณ สิ่งนี้จะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการแพร่กระจายของไวรัส และจะทำให้ร่างกายเต็มไปด้วยหูดชนิดต่าง ๆ เป็นการกลายพันธุ์ของเซลล์เยื่อบุผิว หูดไม่ได้เป็นเพียงแค่หูดเท่านั้น เพราะหูดเป็น ต้นกำเนิดของเนื้อร้าย ที่ถ้าไม่กำจัดให้หมดไป หูดจะเจริญเติบโตมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ
นักวิทยาศาสตร์ระบุว่ามี HPV มากกว่า 100 ชนิด บางชนิดจะเกิดที่อวัยวะเพศ โดยเฉพาะ HPV 16, 18 และ 31 สามารถก่อให้เกิดมะเร็งปากมดลูกได้ด้วย อีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้หูดสามารถเปลี่ยนแปลงการเป็นมะเร็งได้คือ การไม่แสดงอาการของโรค ทำให้ผู้ที่เป็นไม่ได้ไปพบแพทย์อย่างทันถ่วงที จะไปพบแพทย์ก็ต่อเมื่ออาการกำเริบซึ่งถือว่านานเกินไปแล้ว!
นี่คือภาพถ่ายต่าง ๆ ของระยะต่าง ๆ ของโรคนี้ที่ถ่ายขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญของสถาบัน:

เชื้อปาปิลโลม่าพัฒนากลายเป็นแผล

คนนี้เห็นหูดเกิดขึ้นที่แขนของตนเองครั้งแรกเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ตอนนี้ถ้าสัมผัสจะมีเลือดออก นี่คือการพัฒนาของโรค

ทั้งหมดเริ่มจากหูดเล็ก ๆ 2 อันที่ผู้ป่วยรักษาโดยการใช้เชือกรัด
แล้วคุณจะปกป้องตัวเองจากเชื้อพวกนี้ได้อย่างไร
เชื้อปาปิลโลม่าและหูดจำเป็นต้องได้รับการรักษา ด้วยการใช้วิธีรักษาที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ โดยให้ความใส่ใจอย่างรอบด้าน ในปัจจุบันนี้ Intoxic เป็นวิธีรักษาโรค HPV (human papilloma virus) วิธีเดียวที่ไม่เพียงแต่มีราคาประหยัดที่สุด แต่ยังดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุดอีกด้วย .

นายแพทย์ปานเทพ ชวนันทศิลป์ 
 รองหัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์วิทยาศาสตร์ สถาบันวิจัยสุขภาพแห่งชาติ ประสบการณ์ทำงาน 33 ปี 
ผู้เชี่ยวชาญในสถาบันของเราเปิดเผยว่า ปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการแพร่กระจายของ HPV คือ ร่างกายอ่อนแอลงเนื่องจากถูกทำลายจากเชื้อปรสิตที่แฝงอยู่ในร่างกาย จึงทำให้เกิดหูดขึ้น เมื่อเกิดการแพร่กระจายแล้วจำนวนไวรัสจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วมาก
Intoxic มีประสิทธิภาพโดดเด่น 3 ทางดังนี้ 
- ทำร้ายเชื้อแบคทีเรียปรสิตที่แฝงอยู่ในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ทำลายเชื้อปาปิลโลม่า (HPV) โดยการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ซึ่งจะทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้นด้วย ร่างกายกระฉับกระเฉง สดชื่นขึ้น
- ล้างสารพิษตกค้างออกจากร่างกาย
การรักษาด้วย Intoxic จะช่วยทำให้ผิวของคุณปราศจากเชื้อปาปิลโลม่าและหูดอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความมีประสิทธิภาพของ Intoxic ได้เป็นอย่างดี โดยให้กลุ่มทดลอง 2 กลุ่ม กลุ่มละ 100 คน (โดยในกลุ่มแรก เป็นกลุ่มที่มีหูดขึ้นตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย และกลุ่มที่ 2 เป็นกลุ่มที่ติดเชื้อปาปิลโลม่า) ทาน Intoxic จำนวน 20 หยดลงในน้ำ ½ แก้วเป็นประจำทุกวัน
ทุกคนในกลุ่มทดลองนี้รายงานว่า สุขภาพโดยรวมของพวกเขาดีขึ้น ในวันที่ 4-5 หลังจากทานผลิตภัณฑ์ หูดและเชื้อปาปิลโลม่าเริ่ม “แห้งลง” อย่างเห็นได้ชัด เมื่อสิ้นสุดการทดลง หูดและเชื้อปาปิลโลม่าหายเกือบหมด สิ่งที่ผมอยากจะเพิ่มเติมอีกอย่างคือ ไม่เพียงแต่หูดและเชื้อปาปิลโลม่าเท่านั้นที่หายไป แต่สิวต่าง ๆ (ซึ่งเป็นผลที่แสดงออกมาให้เห็นอีกอย่างหนึ่งว่าร่างกายมีเชื้อแบคทีเรียปรสิตอยู่) ก็หายไปด้วยเช่นกัน
ในปัจจุบันนี้ ผลิตภัณฑ์ของแท้ Intoxic สามารถสั่งได้จาก เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิตเท่านั้น .
паразиты запах изо рта
สั่งซื้อ Intoxic ในราคาลด 50% ได้
194 ความคิดเห็น

พีรพันธ์
สั่งไปแล้ว ไม่มีอะไรยุ่งยากเลยค่ะ ประมาณอาทิตย์หนึ่งก็ได้ Intoxic แล้วก็เริ่มต้นกินแล้วด้วย ไว้จะมารีวิวให้ฟังที่หลังนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง
อยู่สมุยค่ะ แต่ก็ได้ของไวดี
12 นาทีที่แล้ว

ปลายฟ้า
พึ่งหาเว็บไซต์เจอค่ะ หาตั้งนาน ตอนนี้อยากจะมารีวิวให้ฟังค่ะ มันเยี่ยมยอดมากเลยนะคะ แค่ประมาณ 2 อาทิตย์เองค่ะ รู้สึกเหมือนเป็นคนใหม่เลย มั่นใจขึ้นมาก กินไปประมาณ 3 ขวดค่ะ!
ขอบคุณ Intoxic .
17 นาทีที่แล้ว

นก
พึ่งสั่งไปเหมือนกันจ้า
ดีใจมากเพราะตอนที่สั่งได้ลดตั้ง 61 % รีบหน่อยนะคะเผื่อยังเหลือ!
นกสั่งจากเว็บไซต์ อย่างเป็นทางการ แป๊บเดียวเจ้าหน้าทีก็โทรมายืนยันออเดอร์แล้ว
อยากมีผิวสวย ๆ เหมือนคนอื่นเค้าบ้างค่ะ
19 นาทีที่แล้ว

นันทิดา
พี่พึ่งเห็นรายงานในเคเบิ้ลเหมือนกัน ดูเหมือนว่าเขาจะแนะนำให้กิน Intoxic ตัวนี้ด้วยเหมือนกัน หมดหลายคนแนะนำให้ใช้ทั้งเป็นวิธีรักษาแล้วก็วิธีป้องกันด้วย พี่สั่งไปแล้วเหมือนกัน แล้วก็ตอนนี้กินอยู่ด้วย รู้สึกดีค่ะ พอใจมากด้วย ขอบคุณมากนะคะ
1
21 นาทีที่แล้ว

แทนคุณ
ผมเองเป็นคนหนึ่งที่ได้ประโยชน์จากการกิน Intoxic เหมือนกัน ! เพราะผมรู้ว่าผมมีเชื้อพวกนี้ ผมชอบตัวนี้ เพราะผมรู้สึกว่ามันง่าย แล้วก็ปลอดภัยด้วย!
25 นาทีที่แล้ว

เก๋
เชื้อปาปิลโลม่าทำให้เรารู้สึกแย่มาก มันรังควานเรามาเกือบทั้งชีวิตของเราเลย หวังว่าตัวนี้จะช่วยเราได้ จะสั่งมากินเหมือนกัน
27 นาทีที่แล้ว

คิมมี่
รู้สึกขอบคุณ Intoxic มาก เพราะเห็นผลเร็วมาก! เราสั่งจากเว็บทางการของเขาเลย ไม่อยากได้ของปลอมหน่ะ ตอนนี้ไม่มีหูดแล้ว
30 นาทีที่แล้ว

เล็ก
ผมว่ามันน่าสนใจดีนะ ถึงจะยังลังเลอยู่บ้างแต่ก็อยากลองดู ผมอยากหายอ่ะ
34 นาทีที่แล้ว

แมน
ผมนึกว่าผมเป็นคนเดียวที่มีปัญหานี่ซะอีก เมียผมซื้อ Intoxic มาให้กิน ผมว่ามันน่าลองนะ
39 นาทีที่แล้ว

ใจดี
ตอนนั้นสั่งให้คุณสามีเป็นของขวัญวันเกิด ตอนนี้ไม่มีหูดแล้วค่ะ ตัวเนียนเชียว
42 นาทีที่แล้ว

พีช
เหลือเชื่ออ่ะ...แต่หลายคนก็พูดตรงกันนะ เลยสั่งมากินบ้างแล้วเหมือนกัน
เมื่อ 1 ชั่วโมงที่แล้ว

ทราย
ตั้งแต่กิน Intoxin เรารู้สึกว่าร่างกายดีขึ้น ไม่ค่อยเหนื่อยง่าย รู้สึกกระฉับกระเฉงมากขึ้น ผม เล็บ ผิวก็ดูดีขึ้นด้วย ตอนนี้ตัวเนียนมาก ไม่มีหูดไม่มีเชื้อปาปิลโลม่าให้เห็นอีกแล้วด้วย
1
เมื่อ 1 ชั่วโมงที่แล้ว

ตุลย์
ผมว่ามันดีจริงนะ ผมสั่งไปแล้วครับ นี่น่าจะรู้ตั้งแต่ 5 ปีที่แล้วนะเนี่ย ผมมีปัญหาเรื่องหูดกับปาปิลโลม่ามานาน แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากเลย! ขอบคุณมากครับ
เมื่อ 1 ชั่วโมงที่แล้ว

ต้น
ผมเห็นคอมเม้นท์ของ Intoxic มาเยอะแล้วแต่ไม่ได้สนใจ ตอนนี้เพื่อนคนหนึ่งของผมเริ่มมีปัญหาแบบนี้ด้วยเหมือนกัน ผมอาจจะแนะนำให้เขากินตัวนี้ก็ได้ครับ 
เมื่อ 1 ชั่วโมงที่แล้ว

สุณี
ตัวนี้ดีมากเลยค่ะ แฟนเป็นเหมือนกัน แต่แค่ 3 ขวดก็หายแล้ว ตอนนี้เลยสั่ง Intoxic มากินเองบ้าง!
เมื่อ 1 ชั่วโมงที่แล้ว

พาย
เจ๋งอ่ะ! จะสั่งเหมือนกัน เบื่อหูดเต็มทีแระ อยากสวยกะเขาบ้างเหมือนกันนี่หน่า
เมื่อ 2 ชั่วโมงที่แล้ว

ลิตา
มีปัญหานี้เหมือนกันค่ะ เป็นมานานแล้วด้วย ไม่รู้จะรักษายังไงแล้ว พอมาเจอ Intoxic รู้สึกว่าเหมือนเจอยาวิเศษ ตอนนี้แนะนำให้ทุกคนกินเลยค่ะ
เมื่อ 2 ชั่วโมงที่แล้ว

บอส
ผมสั่ง Intoxic จากเว็บอื่น ที่เขาบอกว่าให้ราคาถูกสุด แต่กินเข้าไปแล้วเกือบตาย ผมว่าของปลอมแหง๋เลย ต่อไปนี้จะสั่งจากเว็บที่เขาให้ไว้เท่านั้นครับ เพราะเข็ดแล้ว สั่งไปไม่กี่วันก็ได้ Intoxic แล้ว ขอบคุณครับ
3 ชั่วโมงที่แล้ว  


,หูด หงอนไก่ ,โรค หูด ,โรค หูด หงอนไก่ ,ยา รักษา หูด หงอนไก่ ,วิธี รักษา หูด หงอนไก่ ,หูด หงอนไก่ ผู้ชาย ,ยา ทา หูด หงอนไก่ ,โรค หูด ข้าวสุก ,รักษา หูด หงอนไก่ ให้ หายขาด ,ยา รักษา หูด ,การ รักษา หูด หงอนไก่ ,หูด เกิด จาก อะไร ,วิธี รักษา หูด ,หูด หงอนไก่ เกิด จาก อะไร ,วิธี รักษา หูด หงอนไก่ ใน ผู้หญิง ,หูด หงอนไก่ ใน ผู้หญิง ,รักษา หูด หงอนไก่ ,ยา รักษา โรค หูด หงอนไก่ ,ยา รักษา หูด หงอนไก่ ผู้ชาย ,หูด หงอนไก่ เกิด จาก ,โรค หูด หงอนไก่ ใน ผู้หญิง ,หูด หงอนไก่ ,วิธี รักษา หูด ,ยา รักษา หูด หงอนไก่ ,วิธี รักษา หนอง ใน ผู้ชาย ,โรค หูด หงอนไก่ ,รักษา หูด หงอนไก่ ,รักษา หูด หงอนไก่ ที่ไหน ดี ,หูด เกิด จาก อะไร ,หูด หงอนไก่ รักษา ที่ไหน ,วิธี รักษา หูด หงอนไก่ ,ยา รักษา หนอง ใน ผู้หญิง ,

Comments