วิธีที่ฉันใช้กำจัดเชื้อราที่เท้า หายขาดใน 9 วัน ด้วยวิธีง่าย ๆ แต่เห็นผล 100% Skip to main content

วิธีที่ฉันใช้กำจัดเชื้อราที่เท้า หายขาดใน 9 วัน ด้วยวิธีง่าย ๆ แต่เห็นผล 100%

สวัสดีจ้าทุกคน เราเองจ้า เจ้าเก่าเจ้าเดิม! วันนี้เราอยากจะมาเล่าเรื่องที่เราปลื้มปริ่มที่สุดเรื่องหนึ่งเลยหล่ะในช่วงที่ผ่านมาให้เพื่อน ๆ ได้ฟังกัน เพราะในที่สุดก็หายจากโรคเชื้อราที่กวนใจเรามานานสักที นึกแล้วยังเพลียไม่หายเลยตอนที่เป็น จนได้มาเจอวิธีรักษาสุดเจ๋งนี่แหละ เราไม่อยากเชื่อเลยว่า เชื้อราที่เท้าจะรักษาง่ายขนาดนี้ เพราะแค่ 7-9 วันเองก็หายแระ
ถ้าใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้บล็อกนี้ คงจำได้ว่าเมื่อประมาณปีที่แล้ว เราเคยเล่าให้ฟังใช่ป่ะว่าตอนนั้นเรานอยด์มากแค่ไหนกะเท้าของเรา เราอายุ 37 ถ้าพูดถึงรูปร่างหน้าตา ก็ถือว่าโอเคมากอ่ะสำหรับคนอายุเท่านี้ (แอบอวยตัวเองเล็ก ๆ^^) จะมีปัญหาอยู่ก็แค่เรื่องเดียว คือ เรื่องเท้านี่แหละ เพราะเราเป็นเชื้อราที่ง่ามเท้ากะเล็บ ไม่ใช่แค่นั้นนะ มันทำให้ของเราโค-ตะ-ระเหม็นเลย เหม็นแบบประมาณว่า พอถอดรองเท้าจะเข้าบ้าน กลิ่นโชยไปถึงหลังบ้านอ่ะ เราถอดรองเท้าเมื่อไร เรียกว่ากระเจิงเมื่อนั้น แถมมันยังคันมาก พอเกามา ๆ ก็ลอกออกมาเป็นแผ่นเลย โอ๊ย ไม่อยากจะนึกถึง!
เมื่อปีที่แล้ว เราพยายามหาวิธีรักษามาทั้งปี ถ้านับยาที่ใช้ที่กินนะ เอามาเปิดเป็นร้านขายยาเล็ก ๆ ได้เลย คิดว่ารักษามาครบทุกอย่างแล้วหล่ะ แต่ก็ไม่หาย อาจจะดีขึ้นนิดหน่อย แต่แป๋บเดียวก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีก เราเคยคิดเล่น ๆ นะว่า อยากตัดทิ้งให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกแย่มากที่สุด คือ หมอบอกว่าหมดปัญญาจะรักษาเราแล้ว แต่ก็ยังไม่วายแนะนำยาแพง ๆ ให้เรากินนะ เราก็บ้าจี้กินตามที่หมอบอก โหย เกือบตาย ยาแรงมาก เราเลยตระเวณหาวิธีรักษาไปเรื่อย ใครว่าที่ไหนดี อะไรดีเอาหมด หมดเงินกะค่ารักษาไปเยอะมากกก มากจนเราต้องขายรถอ่ะ คิดดูซิว่าเยอะแค่ไหน มีเพื่อนแนะนำบอกว่าให้ลองวิธีรักษาแบบเยอรมันดู (ทำไมต้องเป็นเยอรมันด้วยก็ไม่รู้ แต่ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร) เราก็ไปนะ วันแรกก็โอเคอยู่ แต่วันที่ 2 เราเริ่มมีอาการเจ็บแปล๋บที่ไต เราเลยไม่ได้ไปอีก

สิ่งนี้ช่วยรักษาเชื้อราที่เท้าของเราได้จริง ๆ! ไม่แพงด้วย

เราเจอวิธีนี้เข้าโดยบังเอิญ พอดีเจอเพื่อนเก่าสมัยประถม เพื่อนก็เลยแนะนำให้เราไปหาช่างเล็บคนหนึ่ง แต่เขาไม่ได้เป็นช่างเล็บทั่ว ๆ ไปแบบที่เราเคยรู้จักนะ เขาเป็นช่างเล็บที่เชี่ยวชาญด้านเล็บเป็นพิเศษ มีใบอนุญาตด้วย เพื่อนบอกว่าช่างคนนี้จะช่วยเราได้แน่นอน ตอนแรกที่ไปช่างไม่รับเพราะคิวเต็มหมดแล้ว แต่พอคุยไปคุยมา ช่างก็ยอมทำให้เรา ตอนที่ช่างเห็นเล็บของเรานะ ถึงกับมีผงะเล็กน้อย ช่างเลยแนะนำให้เราใช้ สเปรย์กำจัดเชื้อราชื่อ Fresh Fingers ช่างรับรองว่า ภายใน 1 สัปดาห์ปัญหาเรื่องเชื้อราที่เท้าจะหมดไป แถมยังย้ำว่า ถ้าหายแล้วอย่าลืมแวะมาหาเขาด้วย เขาให้เราสั่งจาก เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต เพราะถ้าหากไปซื้อตามร้านจากที่อื่นอาจจะได้ของปลอม ซึ่งอาจจะทำให้ปัญหาที่มีอยู่แย่ลงกว่าเดิมก็ได้
ตอนแรกที่ได้ยิน เรารู้สึก ห๊ะ..ล้อกันเล่นอ่ะป่าวเนี่ย ที่ถ่อมาถึงที่ร้านเจ๊ เพราะต้องการให้เจ๊ทำอะไรก็ได้กะเท้าของเรา แตะสักหน่อยก็ยังดี ไม่ถ่อมาเพื่อจะมาฟังว่าให้สั่งสเปรย์อะไรนี้มาใช้ วันนั้นทั้งวันไม่ได้อะไรเลย แล้วสเปรย์อะไรเนี่ยมันจะดีขนาดนั้นเลยเหรอ เราเลยลองหาดูเน็ต แล้วก็เห็นหลายคนบอกว่าสเปรย์ตัวนี้ดีมาก ถ้าดีขนาดนี้ แล้วทำไมเราไม่เคยได้ยินชื่อเลยอ่ะ งง! เราเลยตัดสินใจสั่ง Fresh Fingers มาลองใช้ดู เพราะมันก็ไม่ได้แพงอะไรเลยนะ
ไม่กี่วันก็ได้ของแล้ว เรารีบแกะเอาออกมาดู แล้วก็อ่านใบที่แนบมาด้วย เขาบอกสรรพคุณของสเปรย์นี้ไว้ด้วยว่า
  • ช่วยกำจัดเชื้อราได้ในเวลาอันรวดเร็ว เพียงแค่ 7-9 วันเท่านั้น ตลอดจนช่วยฟื้นฟูผิวหนังและเล็บที่เสียหาย
  • ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองและแดง อุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น
  • สามารถใช้ในเชิงป้องกันได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการติดเชื้อซ้ำ
  • ช่วยลดอาการบวมได้ทันทีและกำจัดสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นเหม็นที่เท้าได้อย่างยอดเยี่ยม
  • ช่วยลดอาการบวมและช่วยให้การไหลเวียนของเลือดกลับเป็นปกติ
  • ช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวหนังและช่วยให้ผิวกลับมาดูสุขภาพดีอีกครั้ง
  • ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยเนื่องจากอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ

สามารถกำจัดเชื้อราให้หายขาดได้จริง เห็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมได้ใน 3 วัน

เราเริ่มใช้ Fresh Fingers ตามคำแนะนำที่ให้มาและตามคำแนะนำที่บอกไว้ใน เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต เราใช้วันละ 2 ครั้ง คือ ตอนเช้าก่อนไปทำงานและตอนเข้าก่อนนอน บอกตามตรง เราก็คาดหวังบ้างนะ แต่ก็ไม่ได้อะไรมากนักหรอก เพราะราคาแค่นี้เอง ได้ผลสักหน่อยเราก็ว่าดีแล้ว แต่รู้อะไรไหม แค่ตอนเย็นของวันแรกที่เราเริ่มใช้สเปรย์นี้นะ วันนั้นเป็นวันแรกที่เราถอดรองเท้าออกมาแล้วมัน "ไม่เหม็น" อ่ะ ถุงเท้าที่ใส่ก็แห้งมาก รอยจ้ำแดง ๆ เริ่มหาย ไม่อยากเชื่อเลยอ่ะจริง ๆ นะ!
วันที่ 3 หลังจากใช้ Fresh Fingers รอยแดง รอยแตกที่เท้าหายหมดเลย ผิวหนังที่มันดูแย่ก็เริ่มดีขึ้นมาก เร็วกว่าที่คิดไว้เยอะเลย แล้วสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ เล็บมันเริ่มดูดีขึ้นจริง ๆ พอวันที่ 9 เชื้อราหายหมด ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้พยายามรักษามาเป็นปีแต่ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย เท้าไม่มีกลิ่นแล้ว รอยแดง รอยแตก หายเกลี้ยงเลย ผิวบริเวณเท้าเริ่มนุ่ม เนียนแล้วก็ชุ่มชื่นมากขึ้น
เรารู้สึกอึ้งและทึ่งกับ สเปรย์กำจัดเชื้อรา ทั้ง ๆ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100% อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวและช่วยชะลอริ้วรอย เลยทำให้ความเสี่ยงในการเกิดเชื้อราซ้ำลดลงเป็น 0 เลย
ตอนนี้เรารู้สึกปลื้มปริ่มกะสิ่งที่เกิดขึ้นมาก ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลแล้ว ตอนนี้จะถอดรองเท้าที่ไหน เมื่อไร ต่อหน้าใครก็ได้ ไม่ได้รู้สึกอิสระแบบนี้มานานแระ อยากบอกว่า Fresh Fingers ใช้ทามือก็ได้ด้วยเหมือนกัน ช่วยฟื้นฟูผิวมือได้ดีกว่าแฮนด์ครีมที่มีขายทั่ว ๆ ไปอีก
แต่ขอให้สั่งสเปรย์ตัวนี้จาก เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต เท่านั้นนะจ๊ะ เพราะได้ยินว่าตอนนี้สเปรย์ของปลอมระบาดหนักมาก ถ้าไม่อยากเสียเงินฟรี สั่งจากเว็บของเขาเลยดีกว่า ไม่แพงด้วย
ขอบคุณมากเลยน้าที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ หวังว่าเรื่องของเราคงจะเป็นประโยชน์บ้าง เราบอกได้คำเดียวว่า สเปรย์ตัวนี้ดีจริง ๆ เราเอาให้แม่ใช้ด้วย แม่ก็หายเหมือนกัน ของแม่เป็นหนักกว่า เป็นมาหลายปี เลยใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 13 วันมั้งถ้าจำไม่ผิด สำหรับกรณีที่เป็นรุนแรงก็จะใช้เวลานานกว่ากรณีที่เป็นน้อยกว่า


ความคิดเห็น

ต่าย

15.06.2017
ขอบคุณมากนะคะ ดีใจที่เข้ามาเจอบล็อกนี้ เป็นเชื้อราที่เท้ามานานแล้วค่ะ ไม่หายขาดสักที เป็น ๆ หาย ๆ ตลอด แต่พอใช้ Fresh Fingers แค่อาทิตย์เดียวก็หายแล้ว ตอนนี้หายคันแล้ว แล้วก็เท้ากลับมาดูดีเหมือนเดิมแล้วค่ะ

น้ำ

16.06.2017
กำลังใช้สเปรย์ตัวนี้อยู่ ใช้มา 5 วันแล้วค่ะ บอกได้คำเดียวว่า ตัวนี้ดีจริง ๆ ก่อนที่เจอตัวนี้คันมาก ผิวลอกด้วย แต่ตอนนี้ไม่แล้วค่ะ ดีใจมากค่ะ ลงภาพให้ดูด้วยค่ะ ลองดูเอาเองแล้วกันนะคะ

เสือ

16.06.2017
เป็นเชื้อราที่เท้าเหมือนกันครับ แต่แบบว่า เป็น ๆ หาย ๆ ลองใช้อะไร ๆ ก็ไม่หายขาดสักที จนถึงตอนนี้ยังหาตัวแจ่ม ๆ ไม่เจอเลยครับ ดีใจที่มาเจอบทความนี้ เลยสั่ง Fresh Fingers ไปแล้วเมื่อวานนี้ หวังว่าจะได้ผลตามที่บอกไว้นะครับ แล้วจะมารีวิวให้ฟังใหม่ว่าเป็นยังไงบ้าง

นวล

17.06.2017
เริ่มใช้ตัวนี้ด้วยเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้เป็นนะคะ คือ แค่เห็นเล็บของเพื่อนก็สยองแล้วค่ะ เลยอยากป้องกันไว้ก่อน ตอนนี้ใช้ Fresh Fingers อาทิตย์ละครั้งก่อนนอน รู้สึกมั่นใจขึ้น ใส่รองเท้าได้ทุกแบบเลยค่ะ!

ก้อย

17.06.2017
สามีเป็นเชื้อราที่เท้าเหมือนกันค่ะ แต่รุนแรงกว่าเจ้าของเรื่องมาก ก้อยเลยสั่ง Fresh Fingers มาให้สามีใช้เหมือนกัน เชื่อไหมค่ะว่าแค่อาทิตย์เดียวก็หายขาดเลย แถมเท้าเริ่มสวยกว่าเราแล้ว เริ่มอิจฉาเล็ก ๆ :) นี่คะรูป

วรรณ

18.06.2017
จะสั่งมาใช้แน่นอนค่ะ หวังว่าจะได้ผลนะคะ ไม่อยากรักษาแล้วบอกตามตรง เหนื่อยมากค่ะ

เปิ้ล

18.06.2017
เป็นเหมือนกันเป๊ะเลย รักษาหลายมาหลายอย่างแล้ว ทั้งถูกทั้งแพง กินยาเยอะจนคิดว่าเกือบจะตายเพราะยาแล้วเนี่ย คิดดูสิ 8 ปีเลยนะ แต่พอได้มาเจอ Fresh Fingers ในที่สุด เชื้อราที่เท้าก็หายสักที แค่อาทิตย์ครึ่งเองค่ะ เสียใจที่เจอตัวนี้ช้าไป เสียเวลา เสียเงิน เสียสุขภาพไปกับวิธีที่ไม่ช่วยเลยตั้ง 8 ปี :( คงเหลือเงินเยอะเลยถ้าเจอตัวนี้ก่อนหน้านี้ ถ้าใครมีปัญหาแบบนี้ไม่ต้องลังเลเลยค่ะ อย่าเสียเวลาเหมือนที่เราเคยทำเลย

นิตยา

19.06.2017
ขอโทษทีนะคะ สั่งได้จากที่ไหนเหรอค่ะ

เจน

19.06.2017
คุณนิตยาค่ะ ข้างบนก็มีลิงค์ไว้ให้นะคะ แต่ถ้าขี้เกียจหา ก็สั่งได้จากที่นี่เลยค่ะ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ของ Fresh Fingers

ส้ม

20.06.2017
ใช้ Fresh Fingers เหมือนกันค่ะ แล้วก็สั่งเพิ่มไปแล้วค่ะจะเอามาทามือบ้าง เราว่าไม่มีตัวไหนรักษาเชื้อราดีเหมือน Fresh Fingers อีกแล้ว ตอนนี้ทั้งมือทั้งเท้าดูนุ่มเนียนมากค่ะ!

ปิ่น

20.06.2017
มีแต่สเปรย์ Fresh Fingers เท่านั้นแหละที่ใช้ได้ผล อย่างอื่นไม่ได้ผลเลยค่ะ ใช้ไปแค่ 9 วันก็หายแล้ว เราสั่งจาก เว็บไซต์ นี่ค่ะ ไม่กลับมาเป็นซ้ำด้วยค่ะ!

,เล็บ เป็น เชื้อรา ,เชื้อรา ที่ เล็บ มือ ,ยา รักษา เชื้อรา ที่ เล็บ ,เชื้อรา ที่ เล็บ เท้า ,ยา รักษา เชื้อรา ที่ เล็บ มือ ,ยา รักษา เล็บ เป็น เชื้อรา ,ยา แก้ เชื้อรา ,วิธี รักษา เล็บ เป็น เชื้อรา ,ยา แก้ เชื้อรา ที่ เล็บ ,ยา ทา แก้ เชื้อรา ,รักษา เชื้อรา ที่ เล็บ ,รักษา เล็บ เป็น เชื้อรา ,ยา รักษา เชื้อรา ,เล็บ เชื้อรา ,วิธี รักษา กลาก เกลื้อน ,ยา ทา เชื้อรา ที่ เล็บ ,ยา แก้ เชื้อรา ใน ร่มผ้า ,ยา รักษา เชื้อรา ที่ เล็บ เท้า ,เล็บ มือ เป็น เชื้อรา ,สมุนไพร รักษา เชื้อรา ที่ เล็บ ,ยา ทา แก้ คัน เชื้อรา ,ยา รักษา เชื้อรา ที่ เท้า ,โรค เชื้อรา ที่ เล็บ ,เล็บ เป็น เชื้อรา รักษา ยัง ไง ,การ รักษา เชื้อรา ที่ เล็บ มือ ,ยา ฆ่า เชื้อรา ที่ เล็บ ,ยา แก้ เล็บ เป็น เชื้อรา ,เชื้อรา ที่ เท้า ,วิธี รักษา เกลื้อน ที่ หน้า ,เชื้อรา ที่ เล็บ รักษา ,วิธี รักษา เชื้อรา ที่ เล็บ ,เชื้อรา ที่ ผิวหนัง ,เชื้อรา ที่ มือ ,เชื้อรา ที่ เล็บ เท้า รักษา ,ยา รักษา กลาก เกลื้อน ที่ ดี ที่สุด ,รักษา เกลื้อน ที่ หน้า ,ยา ทา เชื้อรา ที่ เท้า ,แนวทาง การ รักษา เชื้อรา ที่ เล็บ ,วิธี รักษา โรค ผิวหนัง ,ยา ทา แก้ เชื้อรา ผิวหนัง ,ยา ทา เชื้อรา ที่ เล็บ เท้า ,โรค สะเก็ด เงิน ที่ เล็บ ,เป็น เชื้อรา ที่ เล็บ เท้า ,กลาก เกลื้อน เกิด จาก ,ยา ทา แก้ ผื่น คัน เชื้อรา ,ยา ทา เชื้อรา ที่ เล็บ มือ ,ยา ทา แก้ เชื้อรา ที่ เล็บ ,โรค เล็บ เป็น เชื้อรา ,วิธี รักษา เชื้อรา ที่ เท้า ,ยา สระ ผม แก้ เชื้อรา ,การ รักษา เชื้อรา ที่ เล็บ เท้า ,ยา รักษา เชื้อรา ผิวหนัง ,รักษา เชื้อรา ,เล็บ เป็น เชื้อรา เกิด จาก ,รักษา เชื้อรา ที่ เล็บ เท้า ,ยา ทา เล็บ เชื้อรา ,วิธี แก้ เล็บ เป็น เชื้อรา ,เล็บ เชื้อรา รักษา ,

Comments