Bác sĩ phẫu thuật giấu một công cụ có hình đồng xu để làm tăng kích thước dương vật! Skip to main content

Bác sĩ phẫu thuật giấu một công cụ có hình đồng xu để làm tăng kích thước dương vật!

Có những bí mật mà bác sĩ phẫu thuật không muốn kể để bị mất khách hàng. Họ chỉ tiết lộ những bí mật này với những người bạn thân thiết của mình, Trang Blog viết.

17 cm? Đây là kích thước đạt tiêu chuẩn!

Thực tế chiều dài dương vật 17 cm là kích thước tiêu chuẩn đối với những người đàn ông bình thường, mặc dù nhiều người không hài lòng về nó. Các bác sĩ phẫu thuật thì cho rằng kích thước tiêu chuẩn là 20 cm và hơn thế nữa khiến các bệnh nhân của họ chán nản và nghĩ tới việc phải chi 53.500.000VNĐ để làm phẫu thuật.

Thật là hoang tưởng khi cho rằng chỉ phẫu thuật mới có thể tăng kích cỡ dương vật

Thực tế tồn tại một số phương pháp. Hơn nữa bản thân hoạt động phẫu thuật không thể đem tới phép màu. Bệnh nhân mong ước đạt “kích thước tiêu chuẩn khi phẫu thuật” là 25 cm, nhưng kết quả dương vật chỉ tăng thêm 3-5 cm. Trong trường hợp này ca phẫu thuật chỉ được tiến hành bằng cách nối thêm. Để tăng đường kính dương vật bạn cần thực hiện một ca phẫu thuật khác với chi phí cũng không hề rẻ: từ 46.400.000VNĐ trở lên. Như vậy để cậu nhỏ tăng thêm vài cm bạn cần phải trải qua quá trình phẫu thuật phức tạp và không an toàn với tổng chi phí 100.000.000VNĐ. Các bác sĩ phẫu thuật sống không tồi, phải không?
Tất nhiên không ai muốn bị mất khoản tiền công của mình, do đó một phương pháp nổi tiếng có khả năng đồng thời giúp kéo dài và làm tăng đường kính dương vật thêm 70 cm bị ỉm đi trong giới khoa học một thời gian dài. . Không cần phẫu thuật, không đau đớn, và không phải tập thể dục! Ở đây các bác sĩ phẫu thuật đã bỏ qua phương pháp rẻ tiền, hoặc tệ hơn nữa, họ nói về tác dụng phụ không tồn tại của phương pháp đặc biệt này.
Nếu không có Internet thì chúng tôi đã sống trong bóng tối và dốc hầu bao một cách vô ích. Nhưng trong thời đại thông tin được cập nhật hàng triệu nam giới có thể đạt được giá trị hoàn hảo với giá cả phải chăng.

Kích thước cậu nhỏ ngay lập tức tăng tới 70 mm

Công nghệ mang tính cách mạng này xuất hiện như là kết quả của một nghiên cứu lâu dài của các nhà khoa học về chức năng của những pectin tích cực và các chất có tính thuộc da. Phương pháp này giúp tăng kích cỡ dương vật theo từng giai đoạn. Để áp dụng phương pháp gồm 3 giai đoạn này để làm tăng kích cỡ dương vật quá 70 mm, người ta đã tạo ra Maxisize, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng.
Giai đoạn 1- 5 tinh dầu và axit amin (Lysine, methionine, isoleucine, tryptophan) làm tăng tính đàn hồi da để chuẩn bị da cho việc kéo căng da.
Giai đoạn 2 - những pectin tích cực và các chất có tính thuộc da tăng cường lưu thông máuCủa thể hang, do đó giúp nén chặt các mô thịt bên trong của dương vật Cả về chiều dài và đường kính . Ngoài ra, thành phần của Maxisize Chứa hợp chất polysaccharide có phân tử lượng thấp góp phần Làm dày thêm dương vật giúp nó đạt được hình dạng hoàn hảo .
Giai đoạn 3 - sự cương cứng và sức khỏe của nam giới. Maxisize chứa tất cả những khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe nam giới . Sắt, natri, kẽm, canxi, phốt pho, kali, các chất xơ giúp đảm bảo hiệu quả lâu dài khi sử dụng Maxisize.
Kết quả: Hiệu quả kéo dài Maxisize Qua các thử nghiệm lâm sàng, có thể Làm dương vật tăng 75 mm về chiều dài và đường kính tăng 35 mm .Trải qua tất cả những xét nghiệm cần thiết, nó được khẳng định bằng giấy chứng nhận về chất lượng vào năm 2013. Việc bán hàng được thực hiện thông qua các đại diện chính thức tại Việt Nam. Website chính thức. Đây không phải một loại thuốc. Nó an toàn, không gây dị ứng và cảm giác khó chịu khi sử dụng và quan hệ tình dục.
Không ngạc nhiên, khi các bác sĩ phẫu thuật tất che dấu sự thật trong suốt một thời gian! Công nghệ độc đáo này có giá cả phải chăng! Vụ bê bối cũng tương tự như sự kiện thay thế dầu bằng một nguồn năng lượng hiệu quả và có lợi hơn. Lẽ nào những đầu nậu dầu để điều đó xảy ra? Hiện tại họ đã bị phá sản! Cũng như các bác sĩ phẫu thuật hàng ngày bỏ vào túi mình một số tiền khổng lồ
Hãy cẩn thận khi lựa chọn một giải pháp cho vấn đề của bạn! Đừng tin tưởng hoàn toàn vào ý kiến và chẩn đoán của bác sĩ mà chưa kiểm tra cẩn thận!
Tiến sĩ Bách Nhu, thạc sĩ y khoa. Một chuyên gia tự do

Bình luận:

Comments