Mắc chứng ngón chân cái vẹo ngoài? Không muốn làm phẫu thuật! Skip to main content

Mắc chứng ngón chân cái vẹo ngoài? Không muốn làm phẫu thuật!

Câu truyện của tôi: Bí quyết điều trị dứt điểm biến dạng ngón cái trong 6 tháng!

Đôi lời giới thiệu. Tôi hiện 58 tuổi, và mắc chứng biến dạng ngón cái suốt 20 năm ròng, các ngón chân ép chặt vào nhau. Nếu bạn vẫn chưa thông suốt những gì tôi nói, vui lòng xem hình tải lên. Vấn đề rắc rối này được gọi là chứng ngón chân cái vẹo ngoài.

Ban đầu còn cố chịu được, nhưng giờ cảm giác đau buốt xuất hiện mỗi khi bước đi, đặc biệt là chân bên phải. Bất kỳ hoạt động thể chất nào từ: đi đến công sở, làm vườn, thậm chí bách bộ trong khuôn viên nhà cũng là một thách thức lớn.
Tôi đã thăm khám với chuyên gia chuyên chữa bệnh về chân. Ông ta thực hiện vài phương thức mátxa, Đau đến mức tôi phải hét lên. Thậm chí tôi còn không chịu nổi một đợt. Dĩ nhiên, tôi hủy luôn cả 10 đợt còn lại. Sau đó, ông ta phán luôn: chỉ có cách duy nhất là phẫu thuật. Nhưng phẫu thuật thì lại là vấn đề KHÔNG chỉ với riêng tôi. Vì vết thương rất lâu lành do tình trạng sức khỏe (tôi mắc tiểu đường).
Tôi thử mọi liệu pháp tự nhiên sẵn có, từ ngâm chân bằng nước ép tỏi đến phương pháp luyện tập cùng gạc tẩm nước tiểu. Tất cả đều vô ích.
Sử dụng tỏi hoặc dầu cây trà để vệ sinh “vùng kín” hoặc tự dùng các loại kem, thuốc đạn để chữa viêm nhiễm do nấm men có thể dẫn đến bỏng do hóa chất bên trong âm đạo.

Bỗng dưng tôi tìm thấy cứu cánh đời mình

Bạn của con gái khuyên tôi mua nẹp chỉnh hình bởi mẹ cháu đã mua và cảm thấy rất ưng ý. Ánh sáng hi vọng lại thắp lên trong tôi, liền một lúc tôi đặt mua hai thiết bị nẹp chỉnh hình trên trang web phân phối chính thức. Khi nhận được hàng, tôi bắt đầu đeo ngay thiết bị nẹp chỉnh hình này.
Nói sơ qua về nẹp chỉnh hình hết sức hữu dụng này. Những chuyên gia đầu ngành tại viện nghiên cứu Đức đã sáng chế ra thiết bị Valufix. Thiết bị được thiết kế cho tất cả các vùng mắc bệnh trên bàn chân. Ưu điểm chính của thiết bị này không chỉ giúp làm thẳng ngón chân cái, mà còn chống lại hiện tượng bàn chân bẹt nằm ngang. Do đó, thiết bị Valufix không chỉ chữa trị chứng biến dạng ngón cái mà còn có nhiều tác dụng khác nữa. Khi đeo dụng cụ này vào, ngón cái của tôi dần thẳng ra và hiện tượng biến dạng “biết mất hoàn toàn”.
Ban đầu tôi chỉ đeo ở nhà. Rồi thời gian sau tôi đeo thường xuyên hơn, đi đến cả công sở. Thậm chí khi ngủ tôi vẫn đeo thiết bị chỉnh hình này. Hướng dẫn chỉ định rằng đeo thiết bị này 6 tiếng mỗi ngày sẽ thấy có những biến chuyển tích cực. Tôi quyết định đeo thường xuyên, chỉ tháo ra khi tắm rửa.
Chỉ trong một tuần, bàn chân và ngón chân tôi KHÔNG CÒN hiện tượng đau như trước nữa. Cảm giác hạnh phúc và vui mừng không sao kể siết.
Thêm nữa, 7-10 ngày kế tiếp, tình trạng tấy đỏ và sưng phồng giữa các khớp biến mất hoàn toàn.Tôi lại có thể đi giày và niềm vui nhân lên gấp bội.

Ý kiến Bác sĩ

Bác sĩ Hùng - chuyên khoa chân 
(Công tác hơn 25 năm trong nghề)
Tôi khuyến nghị bệnh nhân của mình sử dụng thiết bị nẹp chỉnh hình được thiết kế chuyên biệt - Valufix. Thiết bị này không gây bất tiện khi sử dụng, có thể đeo hàng ngày và bạn sẽ thấy những tiến triển tích cực chỉ sau vài tuần.
Bác sĩ Hương - chuyên khoa chân 
(Công tác hơn 11 năm trong nghề)
Thiết bị nẹp chỉnh hình chữa khỏi chứng biến dạng ngón cái đã được kiểm chứng qua thực tế. Một phương pháp hữu hiệu và kinh tế nhất để điều trị tận gốc chứng biến dạng ngón cái, cả n hững ca nặng.
Bác sĩ Thọ - chuyên khoa chân 
(Công tác hơn 30 năm trong nghề)
Chính tôi cũng sử dụng thiết bị nẹp chỉnh hình này một tuần và tôi khuyến nghị tất cả bệnh nhân của mình dùng. Kết quả đáng kinh ngạc, khoảng 90% những ca mắc chứng biến dạng ngón cái khỏi hẳn sau vài tuần.
Khi chúng tôi đặt câu hỏi cho các bác sĩ y khoa rằng liệu chứng biến dạng ngón cái có thể chữa khỏi hoàn toàn mà không cần phẫu thuật: họ đều trả lời là: ĐÚNG VẬY, hoàn toàn có thể.

Comments