วันนี้ส้มโออยากจะมาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสุขภาพการนอนหลับให้ฟังกันค่ะ Skip to main content

วันนี้ส้มโออยากจะมาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสุขภาพการนอนหลับให้ฟังกันค่ะ

เพื่อนๆ อาจจะทราบดีอยู่แล้วว่าการพักผ่อนนั้นสำคัญ แต่ การนอนหลับจะทำให้มีสุขภาพดีได้อย่างไรถ้ามีคนข้างๆ นอนกรนอยู่ตลอดใช่ไหมคะ?! หากใครคิดว่าการที่มีคนนอนกรนอยู่ข้างๆ ไม่ทำให้รำคาญหรือไม่ได้รบกวนการพักผ่อนเลยนั้น แสดงว่าเขาไม่รู้จักว่าอาการนอนกรนที่แท้จริงคืออะไร
เพื่อนๆ จำได้ใช่ไหมคะว่าส้มโอแต่งงานมานานแล้ว เรามีครอบครัวที่น่ารักมาก มีลูกสองคน มีสามีที่ส้มโอรักมาก ดังนั้นทางออกที่บอกว่า "ถ้านอนหลับข้างๆ ไม่ได้ ก็ให้ไปนอนที่อื่นซะสิ" นี้ ส้มโอคิดว่ามันไม่เหมาะสมเลยค่ะ! อย่างไรซะ ในสอง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ ส้มโอเองก็นอนหลับพักผ่อนน้อยมาก เพราะว่า สามีเริ่มนอนกรนอย่างน่ากลัวมากค่ะ! เมื่อก่อนสามีก็มีหายใจเสียงดังบ้าง แต่ต่อมาสามีก็เริ่มส่งเสียงกรนดัง ดังมากเสียจนกระจกในบ้านสั่นตามเลยค่ะ
ทางออกที่บอกว่า "ถ้านอนหลับข้างๆ ไม่ได้ ก็ให้ไปนอนที่อื่นซะสิ" นี้ ส้มโอคิดว่ามันไม่เหมาะสมเลยค่ะ
หลายครั้งแล้วที่ส้มโอคุยกับสามีเรื่องอาการนอนกรน ขอให้เขาทำอะไรสักอย่าง สามีก็ไม่เชื่อส้มโอเลย จนกระทั่งครั้งหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น...
เราเตรียมตัวไปหาคุณพ่อแม่ของส้มโอกันค่ะ เดินทางไม่นานประมาณ 12 ชั่วโมงโดยรถทัวร์หนึ่งคืนก็ถึงแล้วค่ะ แต่ในคืนนั้นก็เกิดเหตุการณ์ขึ้นตอนประมาณตีสาม ในรถมืดมากและมีพนักงานเดินเข้ามาหา มาเคาะเบาะเรียก แต่ส้มโอแทบไม่ได้ยินเสียงที่เขาเรียกเลยเพราะเสียงสามีนอนกรนกลบหมด พนักงานแจ้งว่ามีคนที่นั่งเบาะใกล้ๆ กันบ่นว่า นอนไม่หลับเลยเพราะเสียงกรนค่ะ!!!
สามีจึงรู้สึกอายมาก เขาขอโทษและบอกว่าจะพยายามไม่ให้รบกวนผู้โดยสารท่านอื่นอีก เวลาที่เหลือทั้งคืนสามีเลยนั่งอย่างเดียวเลยค่ะ พอตอนเช้าเขาก็รู้สึกเหนื่อยเพลียมาก แถมบอกส้มโอว่าอยากจะผ่าตัดแล้ว ตอนนั้นส้มโอเองตกใจมากค่ะว่าถึงขั้นต้องผ่าตัดเลยหรือ?? แต่กลายเป็นว่าปัญหานี้แก้ได้ง่ายกว่าที่คิดไว้เยอะเลยค่ะ!
พอถึงที่บ้าน ส้มโอก็เล่าให้แม่ฟังทุกอย่างเลย แม่ก็ตั้งใจฟังแล้วตอบกลับมาว่า
"แล้วลูกคิดว่าพ่อแกหลับสนิทเหมือนเด็กทารกเลยหรือยังไง? ช่วงสามเดือนก่อน แม่ไม่รู้ว่าจะหลบเสียงกรนพ่อแกยังไงดี อยากหนีออกจากบ้านไปด้วยซ้ำ แต่พอเพื่อนบ้านสังเกตว่าสีหน้าแม่ดูหม่นหมองไป ก็เลยถามว่าเกิดอะไรขึ้น แม่เลยเล่าให้ฟังทั้งหมดเลย ตอนนั้นเพื่อนบ้านเราเขาได้แนะนำสเปรย์ NIGHT COMFORT นี้มาให้ วันแรกที่ให้พ่อแกลองใช้ ในที่สุดแม่ก็ได้นอนหลับเต็มอิ่มสักที"
ต่อมาพ่อก็ยืนยันทุกคำเลยค่ะ บอกว่าแม้กระทั่งคุณหมอก็ยอมรับในตัวสเปรย์ NIGHT COMFORT เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย มีส่วนประกอบจากสารสกัดของรากชะเอมและเมล็ดแฟล็กซีด ช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นในโพรงจมูกและกล่องเสียง สารสกัดจากรากชะเอมเต็มไปด้วยกลูโคส ฟรุกโตส และกรดออร์แกนิค ที่ให้สรรพคุณผ่อนคลายและขับเสมหะ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นในช่องปาก ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีขายในร้านขายยา ต้องสั่งซื้อจากผู้ผลิตโดยตรงผ่าน เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ แต่สิ่งนี้ก็หยุดส้มโอไม่ได้ค่ะ เพราะในยุคสมัยนี้อะไรๆ ก็ทำผ่านออนไลน์ทั้งนั้น
.. ยิ่งคุณหมอของคุณพ่อรับรองสเปรย์ NIGHT COMFORT แล้วเพราะว่าสเปรย์ทำมาจากสารจากธรรมชาติทั้งสิ้น ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย
พอเรากลับมาถึงบ้าน ส้มโอก็เลยสั่งซื้อสเปรย์ NIGHT COMFORT สินค้าส่งผ่านไปรษณีย์รวดเร็วเกินคาดค่ะ และก็ถึงเวลาพิสูจน์ความจริงแล้วค่ะ ตอนกลางคืน ให้สามีสเปรย์ใส่ช่องปากสองครั้ง และเราก็เข้านอนกัน ปกติแล้วส้มโอจะได้ยินทุกเสียงเลยค่ะ แต่ในคืนนั้นสามีไม่ส่งเสียงเลย ส้มโอเลยมั่นใจว่าสามียังนอนไม่หลับแน่ๆ ก็เลยเรียกเขาเบาๆ ปรากฏว่าไม่มีเสียงตอบรับ และไม่กี่นาทีถัดมาส้มโอก็ได้ยินเสียงหายใจเบาๆ ของสามี แสดงว่า สเปรย์ได้ผลจริงค่ะ!!!
ส้มโอได้หลับสนิททั้งคืนเลย เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีค่ะ ตอนแรกก็แอบกลัวนะคะ แต่คืนถัดๆ มาสามีก็ยังนอนหลับสนิทไม่กรนอีกต่อไป! แถมสามียังเล่าให้ฟังว่าหลังจากใช้ NIGHT COMFORT เขาก็รู้สึกดีขึ้นมาก เมื่อก่อนตอนตืนนอนเขามักรู้สึกว่าคัดจมูกและรู้สึกโพรงจมูกแห้งไปหมด ตอนนี้เขาตื่นมาแล้วรู้สึกสบายขึ้นมากๆ จะบอกอะไรได้อีกคะ
ตอนนี้ก็ผ่านมาหลายเดือนแล้วตั้งแต่สามีเริ่มใช้สเปรย์ NIGHT COMFORT ตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา ส้มโอไม่เคยได้ยินเสียงสามีนอนกรนแม้แต่แอะเดียวอีกเลยตลอดคืน! แทบไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่าปัญหานี้แก้ไขได้แล้ว ตอนนี้ส้มโอก็ได้นอนหลับข้างๆ คนรักแล้วค่ะ
เดี๋ยวนี้ต้องมีสเปรย์ปาฏิหาริย์วางไว้อยู่ข้างเตียงเสมอ
ส้มโอได้แนะนำสเปรย์นี้ให้เพื่อนๆ ที่มีปัญหาคล้ายๆ กัน ทุกคนบอกเลยว่าสเปรย์ช่วยได้จริงค่ะ! แปลว่าไม่ใช่ได้ผลเฉพาะบางคนเท่านั้น NIGHT COMFORT ช่วยได้ทุกคน!!! เพียงสั่งซื้อสินค้าบน เว็บไซต์ทางการ เพราะว่ามีเพื่อนส้มโอที่ตกเป็น "เหยื่อ" สั่งซื้อของปลอมมาแล้วค่ะ ดังนั้นส้มโอขออนุญาตโพสต์ลิงก์ทางการไว้และหวังว่าเพื่อนๆ ทุกคนจะมีสุขภาพดี ครอบครัวอบอุ่นกันถ้วนหน้านะคะ :)))

Comments