ฉันได้พบยาสีฟันที่เลิศเลอสุดๆ Skip to main content

ฉันได้พบยาสีฟันที่เลิศเลอสุดๆ


โพสต์โดย ส้มโอ
สวัสดีค่ะทุกคน! วันนี้ฉันขอวางทุกอย่างที่ฉันต้องทำเอาไว้ก่อนเพราะฉันอยากจะแชร์เรื่องที่ฉันค้นพบให้ทุกคนได้ฟังกันใจจะขาดแล้ว นั่นก็คือยาสีฟันใหม่ที่มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในการเติมเต็มเนื้อฟันค่ะ ใช่แล้วค่ะ ทุกคุณฟังไม่ผิดหรอกค่ะ ฉันไม่ต้องไปหาหมอฟันที่น่ากลัวหรือต้องทนต่อการปวดฟันที่แสนทรมานอีกต่อไปแล้ว ยาสีฟันนี้จะช่วยเติมเต็มเนื้อฟันของฉันเองโดยที่ฉันไม่ต้องทำอะไร ทุกคนพอจะนึกภาพออกไหมคะ? ฉันว่าทุกคนน่าจะไม่เคยได้ยินได้ฟังเรื่องอะไรแบบนี้มาก่อน เอาล่ะค่ะเดี๋ยวฉันจะรีวิวยาสีฟันนี้ให้ทุกคนได้อ่านกันเองค่ะ Denta Seal
ฉันคิดว่าฉันคงจะไม่ได้เจอยาสีฟันดีๆ แบบนี้แน่ถ้าฉันไม่ได้มีสุขภาพฟันที่แย่มาตลอดชีวิต นั่นเป็นเรื่องจริงที่ฉันทำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ แม่ของฉันแทบจะไม่มีฟันเหลืออยู่ในปากตอนอายุแค่ 30 ส่วนพ่อฉันก็มักทรมานจากอาการเหงือกอักเสบและฟันผุอยู่ตลอดเวลา ฉันรับมรดกเรื่องพวกนั้นมาจากพ่อแม่เต็มๆ
หมอฟันได้กลายมาเป็นเพื่อนซี้ของฉันอยู่หลายปี ฉันถูกกรอฟันนับครั้งไม่ถ้วน ปากของฉันเต็มไปด้วยร่องรอยของการทำฟัน พออายุ 20 ฉันก็เบื่อหน่ายเต็มทนกับการทำฟัน ฉันก็เลยตัดสินใจค้นหาวิธีการใหม่ๆ เพื่อแก้ปัญหาเรื่องฟันของฉัน
ฉันเริ่มใช้ยาสีฟันเชิงการรักษาหลากหลายยี่ห้อมาก ฉันลองมาหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นยาสีฟันแบบแข็งหรือแบบเหลว ยาสีฟันที่ทำมาจากสมุนไพรและผลไม้ หรือยาสีฟันที่ช่วยให้ฟันขาวและฟันแข็งแรง ผลลัพธ์ที่ได้ก็พอมีให้เห็นอยู่บ้างแต่ก็แค่ชั่วคราวเท่านั้น แต่ละปีที่ผ่านไปฟันของฉันก็เริ่มล้มและเป็นสีดำ ฉันจึงตัดสินใจว่าฉันคงจะต้องทำรากฟันเทียม แต่วิธีการดังกล่าวต้องใช้เงินมาก ฉันเลยต้องเก็บเงินอยู่ถึง 5 ปี และทันใดนั้นเอง ฉันก็ได้พบความมหัศจรรย์โดยบังเอิญ Denta Seal.
ฉันได้พบกับบทความของนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งซึ่งบอกเล่าให้คนที่อ่านฟังเกี่ยวกับการเติมเต็มเนื้อฟันของยาสีฟัน ฉันรีบสั่งซื้อทันทีแบบไม่มีคำว่าลังเลเพราะราคาของยาสีฟันนี้ถูกมากเมื่อเทียบกับการทำรากฟันเทียม
ฉันเริ่มใช้ยาสีฟันที่สั่งซื้อมา ฉันชอบลักษณะภายนอกของบรรจุภัณฑ์มากเพราะเป็นกล่องที่สวยงามอีกทั้งยังบอกรายละเอียดของส่วนประกอบและคำแนะนำการใช้งานอย่างละเอียด หลอดของยาสีฟันก็พกพาสะดวกเนื่องจากมีขนาดแค่ 75 มล. และที่สำคัญก็คือราคาไม่แพงมาก

เอาล่ะค่ะ ตอนนี้ฉันจะมาพูดถึงตัวยาสีฟันกันบ้าง:

ความกลมกลืน
ตัวยาสีฟันมีลักษณะค่อนข้างหนาแน่นแต่ไม่ถึงกับแข็งจนเกินไป สามารถใช้กับฟันได้อย่างราบรื่นและมีฟองมาก อีกทั้งยังไม่ทำให้คันหรือระคายเคืองหรือให้ความรู้สึกที่ไม่พึงประสงค์แต่อย่างใด
รสชาติ
ยาสีฟันให้ความรู้สึกสดชื่นของมินต์ไม่ใช่รสชาติที่รุนแรงเหมือนมีระเบิดนิวเคลียร์อยู่ในปาก ยาสีฟันนี้อ่อนนุ่มและช่วยให้รู้สึกสดชื่นมาก และที่ดีมากๆ ก็คือไม่มีรสชาติของสารเคมีและรสขมของสมุนไพรเลยสักนิดเดียว
ส่วนประกอบ
นี่คือส่วนที่สำคัญที่สุดเลยค่ะ ส่วนประกอบหลักของยาสีฟันนี้ก็คือสารไฮดรอกซีแอปาไทต์ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อเคลือบฟันของเราเพราะช่วยเติมเต็มเนื้อฟันและโพรงฟันโดยการรวมตัวเข้ากับเคลือบฟัน ผลที่ได้ก็คือการเติมเต็มเนื้อฟันอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้นเศษอาหารก็จะไม่สามารถแทรกซึมเข้าไปในเนื้อฟันทำให้ไม่เกิดฟันผุค่ะ

ฉันเริ่มใช้ DENTA SEAL แทนยาสีฟันทั่วไปที่เคยใช้วันละ 2 ครั้ง

และนี่คือความรู้สึกของฉันค่ะ:
  • สิ่งแรกที่ฉันสังเกตได้ก็คือลมหายใจที่หอมสดชื่น กลิ่นหอมของมินต์อยู่กับฉันไปจนหมดวันแม้แต่หลังทานอาหาร ยาสีฟันอื่นคงทำแบบนี้ไม่ได้หรอก จริงไหมคะ?
  • หลังจากที่ใช้ยาสีฟันนี้ในวันแรก ฉันเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าฟันของฉันขาวขึ้น โพรงฟันเล็กๆ ก็หายไป ฟันที่สภาพแย่มากของฉันก็ไม่ล้มอีก
  • ทุกอย่างดีขึ้น ยาสีฟันนี้ช่วยเติมเต็มโพรงฟันของฉันและขจัดจุดสีน้ำตาลบนฟัน ในแค่เดือนเดียวเท่านั้น ฉันไม่รู้สึกปวดฟันซี่ไหนอีกเลยและก็ไม่เกิดฟันผุอีกต่อไป
ก่อนใช้
หลังใช้

ฉันใช้ DENTA SEAL มาได้เดือนครึ่งแล้วแต่ฉันยังใช้ได้ไม่ถึงครึ่งหลอดด้วยซ้ำไป

ยาสีฟันอื่นอาจจะใช้ได้ถึง 2.5-3 เดือนก็จริงแต่ราคาก็แพงสุดๆ
เรื่องเล็กน้อยที่ฉันพบโดยบังเอิญได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของฉันไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือ ฉันเริ่มยิ้มได้บ่อยครั้งขึ้นรวมถึงชอบถ่ายรูปมากขึ้น มีอยู่วันหนึ่งช่างภาพชื่อดังได้มาเจอฉันเข้าและขอให้ฉันไปถ่ายแบบนิตยสารให้เขา ไม่แน่นะคะว่าในอนาคตอันใกล้นี้ทุกคนอาจจะได้เห็นฉันบนหน้าปกของนิตยสารคลีโอก็ได้ค่ะ
โอ้ตายจริง ฉันเกือบลืมบอกทุกคนไปเลยค่ะว่าจะหาซื้อ Denta Seal ได้จากที่ไหน ยาสีฟันนี้มีขายเฉพาะที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิตเท่านั้นค่ะ ไม่มีขายที่ไหนนอกจากนี้ ฉันจะให้ลิงก์ไว้ที่ด้านล่างนะคะ
แล้วพบกันใหม่ค่ะ

ความคิดเห็น:

มัลลิกา

24.02.2018
นี่เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับ ยาสีฟันนี้ แต่ฉันรู้สึกสนใจมากเลยค่ะ ที่จริงฟันของฉันก็ไม่ได้สร้างปัญหาอะไรมากหรอกแต่ฉันก็ยังต้องไปหาหมอฟันทุก 6 เดือนอยู่ดี ฉันจะสั่งซื้อยาสีฟันนี้วันนี้เลยค่ะ
วิทยา

25.02.2018
ผมเคยอ่านเจอมาว่า ยาสีฟันนี้ได้รับการออกแบบโดยนักวิทยาศาสตร์โดยใช้เวลาอยู่นานหลายปี ตอนแรกนักวิทยาศาสตร์พวกนั้นยังไม่ประสบความสำเร็จเพราะสูตรที่คิดค้นยากเกินไป แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็ทำได้สำเร็จ ผมใช้ Denta Seal มาได้ 6 เดือนแล้ว ฟันของผมไม่เคยสุขภาพดีแบบนี้มาก่อนเลยครับ
กิรณา

26.02.2018
หมอฟันของฉันแนะนำให้ฉันใช้ ยาสีฟันนี้ค่ะ ตอนแรกฉันยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะสั่งซื้อเพราะมันแพงกว่ายาสีฟันทั่วไป แต่เดือนที่แล้วฉันก็ลองสั่งซื้อดู ขอบอกว่ามันคุ้มค่าเงินมากค่ะ ฟันของฉันขาวขึ้น ไม่มีรอยผุหรือจุดดำบนฟัน เหมือนกับฉันจัดฟันเลยค่ะ ฉันพอใจมากๆ
เจรมัย

26.02.2018
เป็นเรื่องที่ดีตรงที่ผมมีพันธุกรรมที่ดีทำให้ไม่เคยมีปัญหาเรื่องฟันเลย อย่างแม่ของผมเองก็เคยไปพบหมอฟันแค่เพียงครั้งเดียวเท่านั้นในชีวิตทั้งที่ตอนนี้แม่ของผมอายุก็ 60 แล้ว
นาฏลดา

27.02.2018
ฉันจะหาซื้อยาสีฟันนี้ได้ที่ไหนคะ? ไม่เห็นมีขายในร้านขายยาเลยค่ะ
ภิเษก

28.02.2018
ยาสีฟันนี้มีขาย แค่ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเท่านั้นครับ หากคุณเจอว่ามีขายที่อื่น แสดงว่านั่นเป็นยาสีฟันปลอมแล้วล่ะครับ
นารากร

01.03.2018
อย่าคาดหวังว่า ยาสีฟันนี้ จะช่วยรักษาอาการฟันผุที่ปล่อยทิ้งไว้นานได้ แต่ถ้าเป็นโพรงฟันเล็กๆ ก็โอเคไม่มีปัญหาอะไรเพราะยาสีฟันนี้จะช่วยเติมเต็มเนื้อฟันอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังทำให้ฟันขาวอีกด้วย เรียกว่ามีประสิทธิภาพดีกว่ายาสีฟันที่ทำให้ฟันขาวยี่ห้ออื่นๆ ก็ว่าได้
ปราโมทย์

01.03.2018
ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมช่างภาพถึงอยากได้คุณไปขึ้นปกนิตยสาร ก็คุณสวยแจ่มขนาดนี้นี่ครับ รอยยิ้มของคุณทำให้โลกสว่างไสว ผมอยากจะออกเดทกับผู้หญิงอย่างคุณจังเลยครับ
มินตรา

02.03.2018
ฉันเคยถูกปฏิเสธงานเพราะปัญหาเรื่องฟันของฉัน ที่จริงฉันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากก็แค่มีหินปูนสีเหลืองๆ แค่นั้นเอง ฉันช็อคมากเลยเรื่องงาน ฉันก็เลยอยากจะลองสั่ง ยาสีฟันนี้มาใช้ดูค่ะ
มังกร

02.03.2018
คุณควรจะรีบไปหาหมอฟันจะดีกว่านะครับ ปัญหาเรื่องฟันของคุณจะได้รับการแก้ไขทันท่วงที แต่คนส่วนมากมักจะรอจนถึงนาทีสุดท้ายแล้วที่สุดก็ต้องมาโอดครวญที่ต้องเสียฟันไป
หทัยรัตน์

02.03.2018
ฉันได้อ่านริวิวเชิงบวกเกี่ยวกับ Denta Seal มามาก แต่ฉันก็ยังตัดสินใจไม่ได้สักทีเพราะมันดูแปลกมากสำหรับฉัน ยาสีฟันที่มีประสิทธิภาพในการเติมเต็มเนื้อฟันเนี่ยนะ ฉันไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อนเลย แต่ฉันจะลองสั่งซื้อดูวันนี้แหละ ฉันอยากจะลองใช้ดูเพราะราคาก็ไม่ได้แพงหูฉี่อะไรมาก
ดาวใจ

03.03.2018
อีกไม่นาน ยาสีฟันนี้ ก็จะมีชื่อเสียงดังไกลไปทั่วโลก ราคาก็จะแพงขึ้น ดังนั้นคุณควรรีบสั่งซื้อมาใช้ตั้งแต่ตอนนี้เลย
อนิรุท

04.03.2018
ผมได้เจอ Denta Seal โดยบังเอิญเมื่อวานนี้ในโฆษณา แต่ผมคิดว่ามันจะได้ผลจริงเหรอ ผมเองมีปัญหาเรื่องฟังหนักมาก ถ้าทำได้ผมอยากจะถอนฟันออกให้หมดและใส่ฟันปลอมทั้งปาก ผมจะลองใช้ยาสีฟันนี้ดู ใครจะไปรู้ บางทีมันอาจจะช่วยผมได้ก็ได้
วีณา

04.03.2018
ฉันลองใช้ยาสีฟันนี้และตอนนี้ฉันใช้ยาสีฟันนี้แค่อย่างเดียว ฟันของฉันขาวขึ้นราวกับได้รับการทำจากมืออาชีพ ไม่มีโพรง ไม่มีจุดดำ ฉันอยากแนะนำให้ทุกคนลองใช้ยาสีฟันนี้ดูค่ะ

Comments